Kẹo Vang quên cuộc sống của tôi

Bạn có tiếp tục mất đi cuộc sống của bạn đưa cho bạn bởi bạn bè facebook ví dụ như. sợ hãi Kẹo Vang quên cuộc sống của tôi

Bạn không thể có nhiều hơn 5 cuộc sống. Họ chỉ làm việc nếu họ được trao cho bạn khi bạn có theo 5 cuộc sống.

Giữ cuộc sống như một back-up chỉ là một lựa chọn (tiền thưởng) được đưa ra bởi các nhà phát triển để thưởng thức các trò chơi điện thoại di động. Nó không nên tồn tại như các phiên bản Facebook
không có chức năng này được thực hiện do đó bạn tìm thấy

Trên Facebook, sau khi đạt số lượng tối đa cuộc sống có sẵn, tất cả cuộc sống khác nhận được sẽ được tự động bị mất. Trên điện thoại di động, những cuộc sống được lưu giữ cho đến khi hết hạn phiên Facebook.

Vua nhà phát triển nên “sửa chữa” lỗi này cho người sử dụng vì nó khá là một thủ thuật không công bằng.

Viết bình luận dưới đây, nếu bạn đã có vấn đề này!

Bình luận

  1. Tôi cứ bị mất vé của tôi để cấp độ tiếp theo….Tôi click vào và chấp nhận nhưng mức độ 66 sẽ không mở

  2. Vâng, nó xảy ra với tôi hôm nay. Trên iPad của tôi, tôi đã có 47 người được cứu sống và di chuyển nhiều thêm. Sau đó, tôi kéo các trò chơi từ pic của tôi thông qua FB. Tôi đã không chơi nó có justilled nó lên. Sau đó vài giờ sau đó, Tôi ngồi xuống với iPad của tôi và tất cả mọi thứ là ra đi. Tôi cảm thấy một chút pissy!

    Bạn bè của tôi đang chơi nó trong vài tuần trước khi tôi như vậy khi tôi cuối cùng đã nhảy vào hội đồng quản trị họ đã không còn quan tâm và nhận được thất vọng với không được ale để vượt qua mức tắt. Vì vậy, bây giờ họ đã chuyển và tôi ra khỏi cuộc sống và trong số may mắn!

Nói chuyện của bạn

*

Facebook